Clingy ky hubby/lip?

Naging clingy ka ba ky hubby/lip nong nagbubuntis ka? Yung tipong gusto mo lagi sya andyan at lagi mo nakikita? #pregnancy

Clingy ky hubby/lip?
269 Replies

pag wala cya hinahnap ko,tapos pg anjn na cya gusto ko lgi akong nkadikit kht maint😅

yes.. pero pag andyan n sya lgi ko inaaway.. hahahaha.. ang weird ko daw nung buntis..

Sa first oo kasu ldr eh, kaya sanay na sa second and third preg wala na yung pagclingy

Siya yung sobrang clingy eh simula noon hanggang ngayon napakasweet na wild HAHAHAHA

yess, kaya siguro magkamukhang magkamukha sila ng anak ko. girl version nya 😍😍

nope. ayaw ko syang makita pero gusto ko anjan lang sya, diba ang gulo 😂🤣

oh yes! gwapong gwapo ako sa asawa ko ngayon... saka madali ko siyang nammiss

Yes. Kung nasaan sya nabuntot ako. Gusto ko palagi ko syang nakikita. ☺️

opo minsan din naiirita ako pag andyan sya pero pag wla sya namimiss ko hehh

Gusto ko lagi syang nasa tabi ko pero pag andyan naiinis naman ako hahaha.