Clingy ky hubby/lip?

Naging clingy ka ba ky hubby/lip nong nagbubuntis ka? Yung tipong gusto mo lagi sya andyan at lagi mo nakikita? #pregnancy

Clingy ky hubby/lip?
269 Replies

pang gabi si hubby ko nagtataka ako bigla ko sya namimiss tas titignan ko mga pics namen dalawa then iiyak ako haha i dont know why ..nag buntis lang ako bgla kong naramdman na miss na miss ko sya hahaha

yes haha actually clingy na rin naman ako dati pa pero mas clingy ako ngayon 😂 sulitin nya na now kasi kapag anjan na si baby, ki baby na ako magiging clingy 😂😂😂☺️☺️☺️

me super clingy ako kay hubby lalo ma nung di ko pa alam na buntis ako pero binabawasan ko na ngayon kasi mukang di nya naman gusto syaka nang aasar lang na ang panget ko na daw duh😏😏

yes,sobra kaya sinasabihan niya ako na ang clingy ko nung una,kalaunan nasanay na siya,minsan siya na lumalapit at magkikiss,hehe. Gustong gusto ko din siya panggigilan lagi🤣

yes! feel ko siya ang kamukha ng maghing baby namin gusto ko siya laging niyayakap naamoy at nakkiss... no changes hanggang ngayon na nasa 2nd trimester ako.... hahaha

oo sobra hindi kasi kami magkasama sa bahay dalaw dalaw lang sya pero ngayong buntis ako halos dito na sya tumira sa bahay. Namiss ko sya kahit nasa cr lang sya

yes mas naging clingy ever 2 weeks lng sya umuwi , kaya umuuwi sya gustong gusto hinahalikan pisnge at leeg nya 😍😍 pati amoy nya gustong gusto ko .

yes sobra gusto ko lagi ko siya katabi pag gising ko gusto ko makikita ko siya nakatabi ko siya maamoy ko siya at mapipisil ko yung mga pisngi niya

Gusto ko lang syang kasama lagi,pero ayokong nakikita yung mukha nya😂 naaawa nalang ako kasi pag nilalambing nya ko lalo lang ako naiirita😂

oo, sobra. naiiyak/umiiyak ako pag aalis siya. hahahaha. na dati rati, keber lang naman ako. baka maging kamukha ni mister si baby neto. hahahaha