Looking for: Used but not abused unisex stroller

Naghahanap po ako ng used stroller for my baby. Pm niyo po ako and send po kayo ng pics at paki sabi kung may dents. Thank u!

4 Replies

PTPA. BABY1st type Stroller. Heavy duty up to 3yrs old Nahihiga at nauupo. Good for newborn umbrella type. Malambot at makapal ang tela. No issue. RFS: BIBILI din po ng mas magaan. Heavy duty kasi eh. Diko din kaya buhatin yung stroller. Pay now ship now. 2k Only. Meet up sa bahay or shipping via ANGKAS or LBC / JRS

Meron po ako, Used stroller Free walker nalang po bigay ko nalang sayo pang boy kasi sya balak namin mag palit pang girl , baby1st yung tatak ng stroller 4k orig price 2.5k with free walker. Comment if interested.

Meron po ako , binili ko siya for my baby kaso pang boy. If interested ka reply ka sakin. Free walker nalang 2.5k. Used na po sila pareho ha. baby 1st po ung tatak ng stroller , 2ways din siya 4k orig price 😊

sa carousel sis meron din dun magaganda rin siya