about s paggamit ng contraceptive

Naggamit kme ng contraceptive ng 5years,eh ngaun po nagbuntis aq ng Hindi nagpalinis,,maaapektuhan po b ung baby q?

2 Replies

D Naman po .. ako 2 years nag pills , then I got pregnant, then 3 na so Bibi boy ko😍 smart and healthy PO.. Wala Naman po complication..ung bunso ko Naman nainuman ko NG pills without knowing na 6 months preggy nako non.. ok Naman sya..turning 2, healthy and smart like her kuya😊 walang naging complication..

Halimbawa po kapapanganak q lng,ilng months hntayin bago aq gumamit ng contraceptive tulad ng injectable?