Buntis ba ?

Nagdo kami NG partner ko kinabukasan ovulation ko SA loob nya nirelease mabubuntis Po ba Ako my chance Po ba ? As of now ovulation day ko Nakita ko SA tracker nahilab Po puson ko . #helpandrespect

4 Replies

ganto nangyari sakin be. nag do kmi ng partner ko. pagkatapos namin nag check ako sa flo app ko.ovulation ko kinabukasan. nabuntis ako. manganganak na sa july haha

1y ago

Congrats Po 🥰

May possibility po. Yung span kasi na makakastay ang sperm tapos the next day ovulation day mo pa

1y ago

Thanks po sa info 🥰

based sa period/ovulation calender, pwede nang mabuntis 5days before ng ovulation day.

1y ago

after 1-4weeks of conception pa. eh conception happens after 2-3weeks after last contact with partner. kaya halos mararamdaman ang pregnancy symptoms several days before menstruation period or during supposedly "menstruation period".

Yes possible. Kasi nagsstay po ang sperm nila sa loob natin ng 5 days☺️

1y ago

Thanks po 🙂