ano pong magandang ipahid para sa halas ng 3 years old? hindi na po kasi nawala ung halas..

nagdadiaper na lang po siya pag matutulog.. di na po natanggal ung halas sa singit.. di po effective sa kanya ung calmoseptine at rash free po.. salamat po sa sasagot.. 🙂

2 Replies

Calmoseptine cream po maganda ipahid jan tas pasingawan mo lang sa araw wag mo muna idiaper sa gabi na lang po pag matutulog.

3w ago

Aww pa consult mo na lang pala mamsh sa Pedia. Yun kasi binigay noon sa anak ko ng Pedia saglit lang yung rashes niya pang 4days tuyo na kaagad.

try nyo po calamine, hour lang po gagaling na agad iwasan lang mabasa agad

3w ago

Sa mercury po 26 pesos lang po yata yon, kahit kami ginagamit namin yon pag may makati o kaya naman rashes halas,