Hello mga mamshie ano po pwdeng gamot sa dark spot sa hita ni baby?Kagat po ng langgam.. salamat po

Nagdadark spot po kase kpg kinakagat ng langgam😊 ##pleasehelp

3 Replies

tiny remedies lighten up lightening scar gel sis. all natural and super effective. dito nag lighten peklat ni lo ko. pwede sa mukha at katawan . #BestandSafe #tinyremedies #lightensdarkspot

3y ago

Cge mamsh try ko yan☺️ salamat po😊

usually nagpefade naman overtime alagaan lang daily with baby lotion

Tinybuds Lighten Cream