SPG

nagcacause din po ba ng contractions ang pagiging horny? pwede kaya ito maging sanhi ng labor? 😅

2 Replies

Nagcacause ng contractions,oo. Lalo na pag nag oorgasm. For high risk pregnancy,pinapaiwas. Kasi minsan ang contractions para sa high risk,pwedeng mag cause ng maagang panganganak.

4y ago

gusto ko na po kasi makaraos hehehe im 38 weeks pregnant na and naisip ko po na kung maging horny kaya ako para manganak na ☺️ thank you po

Opo mommy.. Pag kabuwanan na nga po minsan ina.advice ng ob-gyn na makipag Do kay partner nkakatulong mag pa open cervic para madali manganak..

4y ago

Makipag Do ka po.. Pwede na po yan fullterm knaman na po.. 😁