Mamasang popo ni LO

Nagbeblend po ako ng pagkain nga 6 mos lo ko.. Kanin, malunggay, carrots, potato at minsan kalabasa kaya lang po basa po yong popo nya.. yong malunggay po malunggay parin paglabasa.. Nagwoworry na po ako bka po sumasakit ng tyan nya o d po sya hiyang sa benlend ko.. Nkabottle po sya ngayon d po breastfeed ..paadvice nmn po! #firstbaby #advicepls

1 Reply

hindi po tlga kayang tunawin ng baby dahon, ok siyang ipakain pag constipated si baby.. ganun ginagawa ko Kay baby. normal po n malambot pag high fiber Ang pinapakain. like malunggay

Related Articles