Normal lang po ba sa third trimester ang sumasakit ang ulo na para pong binibiyak sa sintido?

Nagalit po kase ako kagabi sa husband ko buong gabi po ako umiiyak sa sama ng loob 😭. May effect po ba to sa baby ko? 8 months preggy na po ako . RESPECT!

1 Reply

if stress ang nanay pati ang baby stress din. Bkt po ba kayo nag away. Much better pagusapan pra maayos.

2y ago

sabi mo sis stress ka so pati baby mo stress nyan. Kaya nga po hanggang maari anh buntis hnd dapat stress kasi may epekro din sa baby.

Related Articles