mga mommies ??

Nagagalit po ba kayo pag nanunuod mg asawa niyo ng mga sexy sa facebook? Tapos nag ffollow ng magaganda sa facebook?

29 Replies

Ako hindi, nature na yun ng mga lalaki..mahilig sila tumingin sa mga magaganda at sexy na babae pero no touch naman sila kaya ok lang sakin.

I think so baka magalit din ako or magtampo pag ganun. Di ko lang talaga natry at walang socmed si hubby. Facebook ko ginagamit. tsk lol

Sample lang po . Ung asawa mo nakita mo na nag sosolo Habang nanunuod ng Live tiktok hot girls ! dapat po b Magagalit ? Or normal ?

3y ago

nakakaramdam ako ng galit pero di ko sya maconfront regarding that kasi ndi ko dn alam kung pano at san sisimulan..

slight selos lang. gang tingin at nood lang naman sya e, pero pag chinat na ibang usapan na yan hehe

okay lang para sakin, basta wag naman ex ang tinitignan at mga kakilala kong babae.

Hindi naman, pero pag nakita nyang nakatingin ako hndi na nya tinitignan hahahah

Kung tingin tingin okay lang pero kung iadd or ifollow nya, ibang usapan na.

I dont have to be mad kasi di nya gawain ung ganun.

For me hindi po ska ganun tlga mga lalaki eh

Yes. Kaya sabay na lang kami nanonood haha.