Brown Discharge

Nag s*x kami ni hubby pero pagkatapos nun nag wipes ako may brown .. bakit po kaya ganun mga mi 😣pero now wala na, Yan lang po isang swipe lang wala ng sumunod..#pleasehelp #advicepls

Brown Discharge
2 Replies

magingat ka po mommy ,wag po muna pa galaw kay hubby pacheck up ka na din po, para bigyan ka ni doc ng reseta ,kasi ganyan po nangyare saken last august, after ilang day natuluyan po ako nag bleed ,pero okay naman po si baby ko now .magalaw po sya ,hindi lang po ma explain kung ano naging reason ng blood ko, basta pina stop muna kame sa pag meet nip hubby .

2y ago

mi nagbleeding po ako nagtatake ako ng pampakapit

may naka experience po ba sainyo nyan? thank you po sasagot