31weeks & 4days

Nag wworrie lang ako Kasi Hindi magalaw masiyado baby ko ano Po gagawin ko para mapagalaw ko siya please help me gusto ko Kasi siya mapagalaw Ng sobra #firsttiimemom

2 Replies

suggested po ba talaga na irub ang tiyan mommy kc po pinagbawalan po ako irib ko ang tiyan ko lalo na pagkumakati tiyan ko . kc bka daw po maging caused ito ng cord coil si baby. and based ndn sa napapanood kobg mga registered oby. sa youtube.. hndi daw po advisable i rub ang tummy .. salamat po