Anterior placenta 29weeks/7months pregnant.

Nag wowory ako mga mi , 7months na pero hnd ko masyado ramdam galaw ni baby sa loob , ramdam ko nmn sya pero hnd strong , Kase Dba pag 7months na dapat strong na galaw nya. Hnd ko alam kung dahil to sa placenta ko kaya less Yung movement nya 😔

5 Replies

Nasa harap kasi placenta mo mii kaya di tulad ng iba bumabakat yung galaw nila sa tyan natin...

6mo ago

kaya nga mi eh , hnd ko masyado ramdam dipende nalng kung nakahiga ako

Related Articles