development

hello nag woworry nako. pa 4 months na si baby sa oct 26 pero d padin nya kayang ibalance mag isa ulo nya tpos di padin kaya umupo. bat ganun. nung mga kasabayan yang ka edad halos nakaka upo na saka nabalance na nila ulo nila.

3 Replies

Itry niyo po i-tummy time everyday si baby. Don't worry too much mommy, meron talagang nauuna and nahuhuli pagdating sa development. It doesn't mean po na may problem kay baby unless syempre if your pedia tells you so.

kamusta na po baby mo?yan po concern ko ngayon. nagwoworry na po ako.

Yes iba iba po mga baby