39 Weeks And 6D

Nag woworry lang ako Dec 5 due date ko pero di pa din ako nangangank hanggang ngayon 2cm pa lang de ako

2 Replies

Ok lang yan mommy as long as nagpapacheck up ka. Feel kita. Kasi ako din 38weeks and 5 days today pero parang wala lang. Sabi OB ko wag ko isipin hehe relax lang raw ako basta watchout lang sa mga symptoms at text ko lang siya or call anytime.

You can do prenatal exercises... Just ask your OB if ani magandang gawin. You can do squats din. :)