Worry lang ako mag 2yrs old na baby ko pero hindi pa nakakapag salita

nag woworry ako sa baby ko kasi hindi pa nakakapag salita mag 2yrs old na siya pero nakakarinig at wala siyang signs ng autism based sa mga nababasa kong signs, may alam siya na word pero minsan lang sabihin masiyahin at masigla naman pero nag woworry lang ako, ano pong ma aadvice niyo sakin as first time mom dapat na po ba ako mag worry at kailan po ba ko dapat mag worry kung ano mga signs salamat sa sasagot.##

1 Reply

if you can, have baby checked to ease your worry. lessen screen time and more interactions po.💙❤️