Normal lang ba na makaramdam ng chills sa pregnant po like super lamig? btw I'm 10 weeks preggy

Nag woworied kasi ako if normal ba yun o hindi.

14 Replies

ako po di ko alam kung normal b o hindi kc nun 1st tri ko nagchill din ako, pero kht kc di pa ako buntis nagchichill din ako kaya di ko n itinanong sa ob ko, pero netong 1st tri mas madalas di ako naliligo kc nagchichill aq kapag liligo na hehehe hugas hugas lang ako noon tapos kapag kailangan n talaga iligo nagiinit po ako ng tubig

noong first tri ko more on hilo at pagsusuka... chills naman wala pero ang chills po minsan pwede sa may mga uti or pag mababa ang sugar...kaya pilitin pong kumain kahit pakonti konti basta huwag pagutom at uminom ng madaming tubig para iwas uti at maging hydrated.

same tayu mi. lagi ako nakamejas. tapos sa office, sobrang lamig ng aircon, nghhotcompress ako sa kamay at paa. di ko alam kung okay lang, pero nabasa ko okay basta wag sobrang init at wag diretso sa tyan. pero di ko pa natatanong sa OB tlaga kung okay lang un.

Na experience ko rin po yan nung 1st trimester, pero nung 2nd trimester palagi na mainit sa pakiramdam. Pero kung may iba pa kayo nararamdaman mas mainam magpakonsulta sa OB para at peace po mind mo.

aq nun preggy aq s baby boy q lagi tlga aq medyas khit nsa mall slide with socks... pra n kong kambing gnwin at tamad maligo every other day ligo q... d q lng sure if somehow ngchill aq..

Di ko po alam kung normal pero ning 1st tri ko nagchill din po ako prang 2x ko yun nranasan during 1st tri.. kla ko nga may uti ako kasi masakit puson ko.. pero wala nmn,

Yan din concern ko nung 1st trimester ko kaya nagask ako kay OB pag gabi nangangatal talaga ako.. Its normal daw.. 21weeks na ako ngayon at initin na hehe

normal lang po, ganyan din ako ng entire 1st tri ko nun. pero pagdating ng 2nd tri magstart na maging mainit pakiramdam..

suot ka ng medyas mi . pag ako nilalamig ganon lang ginagawa ewan ko kung may connect pero effective naman sakin hehe.

Nakapag pa urinalysis kana ba? Nung first pregnancy ko kasi, nag chills ako ksi may uti ako nun.

Related Articles