worried

Nag worried lang ako ngayon mga momies kasi lapit na ako manganak this coming august First week pero hindi na ako e check up nang weekly gang sa manganak na ako aakyat lang daw ako sa Lying-in sa 2nd floor pero ipakita ko lang daw yung Laboratory result ko ..Sa tingin niyo mga momies okay lang ba yun ??? kasi ang alam ko kung malapit kna manganak weekly na yung check up .. nag worry po tlaga ako ngayon .. 😔😔

1 Reply

Pwede naman po siguro. I-coconsider po nila.

4y ago

marami po kasing buntis na nakapila doon tas yung sched nila puno lagi ..