Vdrl #firstimemom

Nag vdrl ako last week lumabas reactive. Pag nagpa vdrl ulit ako for second opinion mag rereactive ba ulit ? Pls help ##1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp #firstbaby #TAPngaydep

3 Replies

Wait nyo n lang po Ang result. Though high chance na reactive pa din. Napapasa po Ang syphilis sa unborn child. Pls take care of yourself and your baby.

Magiging reactive parin talaga sis kung may syphilis talaga

3y ago

pasalamat nalang ako kay god kasi buong buhay ko wala ako symptoms at hindu naman ako pala sex thank god nalaman ko papa test kona din partner ko heheh

.