37 weeks nako full term na

nag-uumpisa nako maglakad lakad at konting squat para hindi mahirapan o mainormal si baby kayo po ba ano po mga ginagawa niyo Netong nasa full term napo kayo.#1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

5 Replies

6mos ako nag start mag lakad lakad. Morning and late afternoon. 9mos nag start na din ako mag zumba, magbuhat ng isang timbang tubig and akyat baba sa hagdanan. In short, ginawa ko lahat pero ayaw mag open ng cervix ko 😂

2y ago

Yes Momsh. Turning 2 na si LO hehe