37 weeks nako full term na

nag-uumpisa nako maglakad lakad at konting squat para hindi mahirapan o mainormal si baby kayo po ba ano po mga ginagawa niyo Netong nasa full term napo kayo.#1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

5 Replies

Ako po Hindi nag lakad . tag tag Lang sa gawaing bahay sa 3rd floor nakatira 😅 nag pretermlabor nung 34 weeks sa pagod sa gawaing bahay . bed rest for 3 weeks inom pampakapit . currently 37 weeks and 5 days . humilab tyan ko kahapon na parang na pupu at may regla Ito kakacheckup Lang Kay OB kanina 3cm na may bleeding. active labor na ☺️ andito pa ako sa bahay relax relax Lang pupunta na mamaya sa hospital for admiting . Sana makaraos na po ang lahat team August. P.S wala po akong ininom ng pineapple at salabat. Hindi din uminom ng primrose 😅

Walking din po,36 weeks na ako at naka position nadin si baby,ultrasound ko kanina at ang size and weight nya ay pang 37weeks na.sabi ng sonologist pwedi ng ilabas si Baby.pero ang OB ayaw pa nya ako e CS ng maaga, September 7 pa ang schedule ko.gusto ko na sana manganak😢

2y ago

CS po kasi ako sa first baby ko due to fetal distres.yung OB inadvice na CS na rin tong 2nd baby kasi malaki sya sa age nya.

6mos ako nag start mag lakad lakad. Morning and late afternoon. 9mos nag start na din ako mag zumba, magbuhat ng isang timbang tubig and akyat baba sa hagdanan. In short, ginawa ko lahat pero ayaw mag open ng cervix ko 😂

2y ago

Yes Momsh. Turning 2 na si LO hehe

si hubby ang solution para mas lumaki ang cm . saya ni hubby for sure

ako din bukas 37weeks n mababa n din tiyan ko