Bibili naba ako ng mga damit ni baby kahit 17 weeks and 1day pa lang akong pregnant?

Nag tingin tingin kasi ako sa shopee ng mga damit for the baby parang gusto ko na tuloy bilhin pero diko pa alam gender ng baby ko e #excited1stmomhere

10 Replies

sa experience ko po, mas maganda ung nakaready na mga gamit ni baby kahit malayo po labas niya though in my case mejo limited pagbili kasi nagagalit mga matatanda at hindi daw maganda iyong ganun, alam niyo na mga paniniwala ng mga matatanda.. I chose green and yellow para kahit girl or boy pwede, pabor din kasi I love these colors over blue and pink

I suggest Po once malamn nyo na lng Po gender ni baby. 19 weeks na Po me pero wla pa Po aqng binibili at all kse Po di ko pa alam gender. unless Po ung bibilhin nyo Po siguro ay unisex or color white, etc. sa shopee lng din Po me bibili later pra mkamura, di nmn Po need branded kse mabilis lng nmn lumaki Ang baby.

2y ago

angree kahit konti lang muna na pang new born clothes ni baby kasi pag lumaki naman na sya di naman nya na masusuot yung mga naunang binili marami namang magaganda sa shopee e at maganda din quality kahit na mumurahin lang

ako po nagstart mamili nung nalaman ko gender..5 mos. po tummy ko..sa shoppee lang din pero puro baru baruan lang. tas ang kinuha ko n sizes is pang 3-6 mos. kasi ung sa 1st baby ko dati ang bilis liitan ng damit eh..mga ilang weeks lang naisuot 😅

ako po nung nalaman kong boy bby ko mga 18 weeks bumili nako agad gamit nya pero tatlong tshirts lang iba iba kulay then saka lang ako bumili ng maramihan like baru baruan and onesies ngayong 28weeks Ako nagkataon lang na medjo maluwag kami

Pwede naman pero white color bilhin mo para lang sure😂 ako kasi 18w pero plan to buy things for my baby siguro pag 8months na ko para lang mas prefer sa baby ung mga design na gusto ko.

7mos daw okay mamili Sabi ng matatanda.. Iwas jinx daw. Sinunod ko nalang din wala naman mawawala... Pero kung ano po trip nyo kasi nakaka excite nga naman mamili na hehe

ako po 7 mos na wala pdin nabibili, nakakatrauma po kase bumili ng gamit based on my experience sa 1st born ko.🥹

Too early pa po mi. Madali naman po bumili ng gamit. Pero na sa inyo naman po kung gusto nyo na po bumili.

its too early pa momsh! ☺️

bili ka lang mii hehe