32 weeks d masyadong magalaw

Nag tataka ako s ibang npp nood ko halos bumakat paa ng baby sa tiyan nila mantalang ako pitikpitik.. nung pina check ko nmn ke ob normal nmn ung heartbeat bakit kya ganito si baby sobrang onti lng gumalaw Sabi p ni ob bk masyadong mahinhin baby mo ... minsan ramdam ko ung tibok pg nag right side aq mtulog anyone n nk experience ng ganito worryprin aq e

1 Reply

ganyan din sa akin sis.. pero very healthy baby ko.. baby girl sa akin mahinhin talaga..

5y ago

Thanks sis nagtataka lang tlg ako minsan halos diko maramdaman pero pgicheck ni ob ang heartbeat 140 minsan 150 ganun ok nmn daw