MILK

Nag tatae po kasi ako sa anmum ano po kaya magandang kapalit na milk? Mag 6 months na po ang tummy ko. Thank you

26 Replies

Parehas tayo mommy, lahat sinubukan ko. Ngayon bear brand Na Lang . Hihihi ok Naman sakin ☺️

Pwede mo namn po ask OB mo if pwede ka mag-caltrate if di ka hiyang sa powdered milk :)

try mo po ung iba flavor like chocolate.. masarap un.. enfamama maganda din un..

enfamama po.nagpalit fin ako dati aq,anmum.pero nung enfamama gnda,na,pupu ko

Try enfamama. Lasang milk lang ng bata unlike anmum na parang may lasang gamot. :)

5y ago

Thank you po

try mo po enfamama o kaya ordinary milk birch tree din iniinum ko salitan

promama or enfamama po o kaya bear brand katulad ko 😁😁

Powdered milk like Bear Brand is okay. Pwede rin pong fresh milk.

5y ago

Yes po. Kahit anong brand naman okay lang.

Kahit anong milk sis wag lang low fat papayat c baby mo

try mo frisomom ang sarap ng lasa