teething?

nag tatae kasi baby ko isang araw na ngayon tapos yong stool nya is parang jelly and then medyo mainit siya ngayon.eh hindi pa nman po nag swell yong gums nya..signs na ba ito ng teething momshies?6months na po siya

2 Replies

sabi ng pedia ko before hindi naman talaga teething ang cause ng pagtatae, but it happens kasi kapag lalabas na ngipin, sinusubo ni baby kung anu-ano and minsan madumi nasusubo kaya nagtatae. yes po kapag swollen gums, possible na mag-erupt na po. yung teether po pwede lagay sa ref then give to baby para ngatngatin. para hindi masyado masakit for baby

Can be sign of teething momsh. Pero mas better to have your baby checked ng pediatrician nya to be sure.