Evening prime rose

Nag take ako evening prime rose, kasi need na open cervix dahil na kunan ako , hindi na po kasi nag develop , even yung gestational sac mas lalong lumiit compared dun sa unang ultrasound. Hanggang hindi nag oopen c cervix hindi nila ako mararaspa , hindi po ba delikado ? Yung kasi sabi ni ob hindi naman delikado kaya lang natatakot ako . ##advicepls #pleaserespectmypost

1 Reply

I also had that pregnancy before its called unembryonic pregnancy. Yung akin is nagspotting ako then lumabas na fresh blood. So emergency D&C yung ginawa sa akin.