Ferrous Sulfate

Nag stop ako uminom ng ferrous kase ok naman bp ko , ok lang kaya na tinigil ko?

19 Replies

Ako po ok naman lagi bp ko pero huling check up ko binigyan ako resita ng ferrous

Patuloy lang dapat. Maraming blood na lalabas sa atin pagka panganak.

2loy2 m po un d lng nman po para sau un e para din po ung s baby😌

Ako naman pag nakakainum para akong lasing sa fearous sulfate.

5y ago

pag ako umiinom hndi ako naka2tulog ng maayos

Ndi po pra sa bp ung ferrous momsh.. need u po i2loy un..

Need mo ituloy yun momshie hindi para sa bp ang ferrous.

5y ago

Mommy okay lng ba yung ferrous united home brand ang inumin? Ksi hindi sya mapait eh.

Sa pagkakaalam ko po dapat continuous yan

Need mo yan mamsh

Ah sige po thanks momshies😘 feel ko kase dun ako nagtatae sa ferrous haha pero.sige para kay baby itutuloy ko