Breast size

Nag stop ako ng breastfeed after 2months kasi i need to work and I have no time to pump. Nag take ako ng medication prescribed by my OB. Sobrang sakit ng process kasi hindi mo sya dapat i-pump para fully mawala na ang milk. Tapos after 2weeks, ang laking nawala ng breast size ko halos nawala talaga yung boobs ko. Is it normal? Sino din naka experience nito? Huhu. Please respect my post.

1 Reply

Normal lang po lumiit yung boobs heheh ako din nagstop eh nanliit talga haha