Mommies, ano po kaya to?

Nag start lang siya parang small pimple then after ilang days ganyan na#firsttimemom #advicepls #pleasehelp

Mommies, ano po kaya to?
9 Replies

Yung pimple ba na sinasabi mo is parang ganto bago maging ganyan yung sa baby mo? Tinry mo ba tanggalin at gagalawin. Kinalikot mo ba? Nung may parang pimples si baby since birth sabi ng pedia wag ko daw galawin kase kusa mawawala yun at yun nga mga 1 month inabot kusa ngang natanggal ng buo. Pa check up mo na si LO parang butas na yung nangyari sa nose nya grabe napaka nipis pa kase balat ng baby kaya dapat doble ingat.

1y ago

normal po yang parang pimples gatas po laman nyan na ddevelop yan pag nasa loob sila ng tyan natin. nawawala naman yan within a month, baka lang kinalikot kaya lumaki at nag sugat yung sa baby nya.

wag niyo po eto balewalain mommy!! yan part na yan sa face ni baby ay kabilang po sa Danger Triangle of the Face.. totoo po yan Mii napakadelikado po kaya dapat patingnan agad sa Pedia Asap baka magka infection at posible umakyat ang impeksyon sa utak .

pacheck nyo na po sa derma. di na po sya normal wound lang since magstart sa pimple. baka ginalaw nyo yan or prick nyo, at nainfect.

Jusko para sa peace of mind i consult nyo na yan sa doctor

pacheck up na. ang laki na e. delikado sa pwesto na yan.

pacheck nyo na po baka mas lumaki at kumalat wawa nman..

Agapan mo to punta na sa pedia asap

mommy, kindly consult pedia na.

pa check up nyo na