Discharge 39wks & 5days

Nag start akong magkaroon ng discharge last night, parang tubig siya hindi malapot tas walang kasamang dugo. As in water lang pero pa konti konti yung tipong nababasa lang yung undies ko. Hindi siya tuloy tuloy pero nakatatlong palit na ko ng undies ko simula kagabi. tapos naninigas lang yung tiyan ko walang pain. Ask ko lang if normal lang ba or malapit na siya lumabas? Sa saturday pa kasi ang check up ko, dpa ako makapunta today medyo malayo din kasi hospital kaya hinihintay ko nalang sumakit yung tummy ko or di kaya yung blood discharge. Thank you po.

1 Reply

Yung discharge hindi kinakailangan bloody show. Enough na yung parang watery siya. Punta ka kay OB mo para matingnan kung nag open at ilan cm open ang cervix mo para sure. Kapag intense na ang pain yun na yung active labor mo.