pag nag spotting po ba ibig sabihin e isang buwan na oh. weeks palang po?

nag spotting po kasi ako nung 6 then natapos ng 15 tas nag spotting po ulit ako ng 19 natapos ng 23 sabi po ng lolako normal lang un kasi may ibat ibang paraan ng pag bubuntis pero ano po kaya tingin nyo? sumasakit din po kasi ung tyan ko at parang kumukulong ewan ganonpo at may tumitibok sa puson oh sa baba ng puson ko pero nag pt po ako kanina negativepo hindi ko po alm kung month na or weeks🥺 sana po mapansin hehehe

1 Reply

nagpacheck up po kayo sa ob agad