Spotting today at 38 weeks and 5 da ys. Am in labor?

Hi nag spot po ako today, brownish po kunti lang naman . Labor na po ba to? Kahapon na IE po ako 3cm and open na daw po yung cervix ko. Kaninang umaga aroung 4 am may na fefeel po akong masakit po puson ko pero ngayon po wala na po. Around 12nn po ako nagspot. Labor na po ba kaya to?sorry first time mom lang po. Thanks#firstbaby #1stimemom #advicepls #pleasehelp

2 Replies

hello po mommy possible dahil lang po yan sa pag IE sa inyo. Tumatagal po ng hnggng 3days ang bleeding after IE.

3 cm kana, possible po maglabor kana anytime.