Mommalove sample

Nag sign up lang ako may nag deliver na sakin... thank you kahit dalawang piraso lang ok na.. di kasi kaya ng budget ang mahal kasi isang sachet 35 pambili na ng itlog eh...

Mommalove sample
10 Replies

Onga inaway ko si Hubby nung bumili nyan (4pcs.) kako sana nagshawarma nalang ako tas pinakuluang malunggay nalang ininom ko😅😂

Bet na bet ko lasa niyan. Ininom ko kaagad bago matulog 🤣 Tuwang tuwa ako nung dumating yan eh. Hahaha

Medyo pricey nga sya. Goodthing na try ko sya ng libre😅. Di ko pa natitikman ang chocolate🤔

Yung saken until now wala pa rin 😂 excited pa naman ako tikman bago ako bumili 😁

True! Saken pang 3rd time na nagdedeliver si kuyang rider. 😀😊

paano po mag sign up dito momsh? saan po tayo mag sign up? thanks po.

4y ago

search niyo po yung mommalove sa fb

Yung sakin di tlga dumating. Ncr po ba location mo mommy?

nakaapat lang ako nyan mahal kasi hahah

Sayang wala dito sa province namin yung ganyan.

wow