NEXT YEAR PA EDD/ PHILHEALTH BENEFITS

Nag resigned nko sa work ko nung JUNE .. ipapa update/Change ko pa po ba status ko from EMPLOYED to VOLUNTARY MEMBER?? at Maghuhulog paba ako ng 2400 for Voluntary kahit next year pako manganganak?? Thanks po sa mga sasagot

1 Reply

Punta ka na lang po sa philhealth branch. Mas mabuting bayaran nyo na po yung 1 yr contribution which is 2400 para magamit mo yung philhealth mo. Tapos authomatic naman po magiging voluntary member ka na sa philhealth nun.

5y ago

Sasabhin ko lang po ba dun na "Women to give birth" para mkapag avail ako ng benefits?