Ask lng po.

Nag pt po aq kaninang unaga pakagcng ko nung una po akala ko 1 line lng pero po nung hapon pagtingin ko may faint line po hindi lng kc makita dahil sa flash ng camera. #pleasehelp #advicepls #firstbaby

Ask lng po.
27 Replies

Bigla ko natawa😂 sakin nga Wala panga 1-3mins basta nakasubaybay ako s pag patak ko ng wiwi ko, then habang na dahan dahan gumuguhit ung unang Line sabi ko “sana wag na sundan ng 2nd line” jusko nung papunta na sa pangalawang line at kitang kita na 2 red line na ay Wala na finish na buntis na nga ako😂😂😂

2y ago

Congrats po satin lahat 🤰😍

Try niyo po magpt ulit kasi yung sakin po ganyan din una nag 1 line lang tpos nakailang pt ako 1 line talaga tpos nung kinagabihan nag 2 line cia then nagpa consult ako sa dr. buntis nga ako. Minsan po kasi Hindi masyado accurate yung 1 to 10 mins.

Ang masasabi ko lang mamsh basahin mo yung instruction sa pangPT na ginamit. Gawin mo na lang magPT ka ulit. Strictly follow whatever says on the instruction.

same here akala k nong una negatve kc one line lng lomabas after ilang mns tinignan nmn ulit bglang nging positve hnggang nkailang pt nko poro pissitve🤗

Sakin 4mos na po tummy ko for my second baby, pagkatapos ng tatlong patak ka agad bumungad ang dalawang line hehe ♥️

Dapat po 3 minutes after ipatak lalabas na ang result. Kung hapon po nag positive, evap line na lang yan.

evap line po 5-10 minutes lang po ang valid result yan po sakin almost 2 minutes lang 9 Days delayed po

lagpas na po yata sa limit nung nag appear yung 2nd line sakin kasi pagkadaan ng wiwi sa line 2 agad eh

ang totoong result po is ung 1-3mins after nio patakan ung PT. Result after 10 mins should be disregarded.

2y ago

Ok lang oo yun if pinatak nio agad. Check nio po sa instructions ng pt. In some cases, 3 drops lang then wait for the result after 3 mins. Suggestion ko lang po, mag PT po kau ulit. wag kau magbase sa PT after 10mins kasi evaporation line un.

sundin mo procedure ng pt sis hindi umaabot ng hapon yung resulta ng isa nyan

Related Articles