buntis po ba ako?

nag PT po ako last feb.15 positive po then now po parang nagka mens. ako moderate bleeding nag pa check up po ako sa OB niresitahan lng po ako ng pampakapit at vitamins. 1st wek march pa po ang sched. ko for transV

1 Reply

if positive sa PT, yes youre pregnant. kaya binigyan ka ng pampakapit due to bleeding. bleeding is not normal during pregnancy. you can repeat PT para maiwasan ang pagdoubt. dapat ay lumabas within 5 minutes ang line.

2mo ago

ganyan din ako mhie kaso Wala pa ako ininom 3days na ung bleeding kopo dipa Kasi nabasa ni doc ung results Ng tvs ko balik pa ako bukas 🤦 haist