Hello po mami

Nag positive po kasi ako sa UTI and niresitahan po ako ng Ob ko ng antibiotics, pero ang problema po nakapag take ako ng dalawang beses lang then everytime na mag tatake ako nasusuka at nanginginig ako huhu. Ano po kaya mas okay gawin? Worried po ako e baka makaapekto kami ni baby 😭😭😭

3 Replies

Mas makakaapekto po kay baby kung hindi po sila iinom nung antibiotic for uti. Ganyan po talaga yun Miii. Ang laki kasi tablet kaya nakakasuka. Nagka uti din ako pero nung 8 weeks pa ako and nagtake ng antibiotics, nasusuka ko din yan kasi kasagsagan din sakto ng paglilihi ko. Pero tinatake ko padin kasi importanteng magamot ang uti. Damihan mo nalang din po inom ng tubig po. Or try to tell your OB kung anong nararamdaman mo, baka my other option or brand ng antibiotics na mas kahihiyangan mo. Get well po.

2y ago

thank you so much po 😩🥰

Actually mommy ako din nagka UTI then nag take ng antibiotic na binigay ng Ob ko ganun talaga ata eh nakakasuka after uminom tapos ang paet nga actually. pero nag continue lang ako sa pag inom every day then inubos ko na. Thank God gumaling naman ako.

2y ago

nanghihina po kasi talaga ako huhu 😩😩

Mg buko ka araw araw tas more on tubig. Iwas ka muna sa maalat at matamis..

Related Articles