Pa hel po hindi ko alam tama due date ko 😔

nag pills po ako tapos nag stop ako nong Aug. at hindi ako na datnan ng regla kaya nag pt ako pero puro negative ang result ..nag hintay ako ng September hindi parin ako na datnan ng regla kaya nag pt ulit ako nong sept. 22 at nag positive na po result... Kasi due date ko sa ultrasound june 08, 2024 at yung calculate ko is May 2024 due date ko .. tapos sabi ni doc. Malaki na daw baby ko pang 29 weeks na yung timbang sa ultrasound...#adviceplease #justmom #FTM #please_respect_this_post

2 Replies

same tayo miii around august ko rin nistop pills ko. Regular ako. Tapos dahil busy sa work kala ko stress lang gang Oct di na ko dinatnan pero nagduduwal na. So LMP ko Aug 20 ang EDD binigay ng sono sa TVS May 27. Depende kasi sa binigay mo sa ob. Nakailang ob din ako iba iba din due date nabigay pero sabi naman ng mga kakilala ko, magready ka na lang din pag first born 7 days before or after pwede na lumabas si baby. Goodluck ☺️

kung ano po result ng trans v mo yun po susundin