due date

Nag paultrasound po ako last friday. Ang edd ko po sa ob ko at nung nag pa transv ako ay Oct 21. Pero nung nag paultrasound ako nito lg ay nov 11. Ano po ba dapat na sundin dun?

1 Reply

Same tau sis, sa transV ko nmn po oct 27, tas sa Cas oct 27, tas yunh sa Biometry nmn Nov 5, ang gulo haha.. Pero kung lalabas na c baby d nmn mapipigilan yun.. Kung gusto nya na

5y ago

Kaya nga po e. Gustong gustonko na palabasin si baby😂 sabi ko labas na sya. Kasi baka lumaki maige