REBOND HAIR 1MONTH PALANG AKO NANGANGANAK

Nag parebond po ako 1month & 2 weeks plang ako nanga2nak at ayan po ang naging resulta napanot po ako at hanggang ngayon mag 3days na ako ngayon simula.nun nirebound ako at nalalagas padin buhok ko ano kya pede ko gawin,pra hindi na mag lagas pa buhok ko halos hindi ko na sinusuklay at hindi ko padin binabasa buhok ko

REBOND HAIR 1MONTH PALANG AKO NANGANGANAK
14 Replies

wala naman masama maniwala sa binat. pero dito lang yan sa bansa naten ang kasabihan nayan hahaha postpartum po ang nararamdaman niyo after manganak hindi po mga binat binat postpartum hindi lang sya mentally physically din po iyon.. mommy theres no wrong na magpa ganda tutubo payan.. wag ka lang paka stress anjn na eh put virgin coconut oil nasa postpartum kapalanh kasi mommy kaya ganyan dont worry 💖

3y ago

Salamat po

malakas maglagas ang hair ng bagong panganak maski nga nakaisang taon na sana po naghintay hintay muna kayo mga 1-2 years matapang kasi yung chemical na nilalagay sa buhok pagmagpapa rebond ending yan napanot. consult na lang sa derma siguro or gamit ka mga mild shampoo. Wala naman po masama magpaganda pero hinay hinay tayo lalo at bagong panganak.

hindi pa naman po talaga dapat nagpaparebond o treatment ng buhok lalu na po 1month pa lang baby mo, kung Breastfeed ka maamoy ng anak mo ung chemical na nilagay sa buhok mo, maawa ka naman sa baby mo, and Yes maglalagas talaga yan after ng panganganak, sana naghintay ka muna ng 1year bago magparebond.

dapat nag hintay ka muna mga at least 1 year bago ka magpa treatment ng buhok kasi maaamoy ng baby mo yan lalo pag nagpapadede ka sobrang tapang pa naman. isa pa, kasama sa post partum ang paglalagas kaya dapat expected mo na na ganyan mangyayari which is maglalagas buhok mo.

bwal nmn kc tlga mag pa rebond after manganak.. dapat khit until 1yr. old n si baby.. 😢 lalo kung ngppa breastfeed ka.. tsk tsk.. and totoo na nagllagas ung hair.. gang 6mos yan.. until hairfall shampoo and conditioner gamitin nyo po or aloevera..

kakapanganak mo palang kasi sis. yung katawan natin mejo on the healing process padin. saka mas prone ang hairfall post partum talaga kaya baka nag lagas ang buhok mo, plus the harsh chemicals from the rebond

😢😢😢 Tutubo pa yan mamsh, matatagalan nga lang. Postpartum hairfall din po yan. To preggy moms, wag muna parebond, hair color or mga treatments using harmful chemicals.

Bkit po nagparebond na kayo kaagad prone to binat din po kpag ganyan...wala nmn po masama mag alaga sa ting itsura pero mas mahalaga p din po kalusugan ntin.

nalagas dahil sa post partum hair loss. hindi dahil nirebond..pero sayang rebond 😁

Hala, ang alam ko bawal pa po talaga... lalo na. kung breastfeeding ka