Menstruation

Nag papa inject po ako ng family planing kaso last month Di po ako makapag pa inject tapos di rin po ako nagkaroon ngayong month. + active pa kami ni Partner pero withdrawal naman. Normal po ba na hindi ka dadatnan? Regular naman po ako nag kakaron noon

2 Replies

Yes po. Normal na di muna datnan. Ganyan din ako noon. Wait mo muna mag mens ka sis para sure. Pt kana din. Para wala ka ng iniisip. And use muna kayo condoms don't trust withdrawal. Minsan taksil yan. Hehe! Basta pag nag mens ka pa-inject kana agad.☺️

4y ago

Opo ehh. Ganun talaga. Yung sakin between 1-5days of menstruation dun ako papatusok. Ayun, pagka 4th day nagpa inject na ko. Ewan ko lang sa ibang injectables ah. Hehe!