PAP SMEAR TEST

Nag pap smear test kayo? Sino dito nagkaroon ng infection sa vaginal discharge? Comment po kayo :(( 7 mos pregnant here. Nag pap smear test kase ako kanina tas nakitaan ako ng infection sa discharge ko tas bigla akong nilabasan ng dugo. Pero close naman daw ang cervix ko sabi ng ob ko. Pero nakakatakot kase dinugo ako dahil may pinasok na apparatus si dok tas ayun na nga sa dulo nun may dugo na :(((

4 Replies

Ako nung 4 months tas niresetahan ako ng atibiotic na iniinsert nagka infection din ako kasi mula 1st month ko may bleeding me un lng pala after noon nireseta sakin ok na 8 months na ang tiyan ko nw..

5y ago

Uu 2months ako nag take din nian ..tas nung nag pap smer doon nakita na may infection ako.

ako nagka infection nong mag 8mos niresetahan lang ako ng supository for 7 days ang mhal nga lang 219 ang isa

2y ago

hm po ang pap smear mami

Up