Nag pabunot po ako ng ngipin, 7 months na po baby ko at uminom din po ako ng antibiotic at mefenamic

Nag pabunot po ako ng ngipin, 7 months na po baby ko at uminom din po ako ng antibiotic at mefenamic at yung pampatigil ng dugo. Sabi saken nung dentist pwede daw po ako mag pa dede after 2 hrs, kaso uminom po ako ng antibiotic na amoxicillin. Pwede na po kaya mag pa dede at okay lang ba wag na ituloy yung antibiotic? Isang tablet palang po na iinom ko.

1 Reply

kahit wala nang nararamdaman, may natitira pang bacteria. dapat tinatapos ang antibiotic kapag sinimulan na. kapag hindi tinapos ang antibiotic, ung natitirang bacteria ay dadami ulit. at maaaring maging resistant sa antibiotic or hindi na effective. its either hindi inumpisahan or ituloy. may dahilan bakit nagbigay ng antibiotic.

11mo ago

ganyan sinabi ng hubby ko kaya nung Pagkapanganak ko hndi ako nakainom ng Gamot nagalit doctor ko kasi Hindi ko ininom e importqntw un