Unknown gender #skl

Nag pa ultrasound na kami kanina umaga. I'm at may 3rd trimester. Di nakita ang gender ni baby kasi nakadapa na daw si baby at nasa may pelvic na head ni baby. Siksik na daw si baby kaya nahirapan makita ang gender. Excited pa naman bf ko at family namin to know the gender para mabilihan na nung ibang gamit ni baby. Pero okay lang ang mahalaga normal si baby sa tyan ko. ? aug.20 is the due date ❤

23 Replies

Same tayo sis 38weeks preggy na ko di pa rin namin alam gender ni baby 🤣🤣

Pasurprise c baby😊😊mga white nlng po mommy bilhin nyo para unisex😊

Same sis, kaya halos lahat ng gamit ng baby namin white muna. Haha

Same duedate tau sis pero medyu iba na nararamdaman ko ngaun

Neutral colors na lang bilin nyo na mga gamit

Unisex nlg muna bilhin mo na gamit ni bby

Same Tayo Mommie Oct 20 di Due date cu..

Pa ulit mo po makikita yan

kmusta sis nnganak naba?

God bless po🙏