my ultrasound

nag pa ultra sound na po ako kahapon e d pa po nakikita ang sbe po ng doctor early sign of pregnancy lng po... dalawang beses na po ako ng pt pinapabalik po ako sa 17 para sa oag ulit ng ultra sound ung ultra sound po is sa pwerta po sya dpat po ba sa tyan...

my ultrasound
2 Replies

trans v po tawag dyan up to 3 months. sa pwerta pabtalaga. pero pag nag 17 weeks pwede na ang pelvic, sa tyan na po yun

Ilang weeks po ba ang sabi ni ob? Dapat po kasi nasa 7-8weeks para marinig mo ung heartbeat ni baby.

Related Articles