Subchronic hemorrage

Nag pa tvs po ako 2 weeks ago 8 weeks pregnant then may nakita po na isang SCH 1.0ml tapos Niresetahan ako ng Duphaston at Duvadilan for 2 weeks. After 2 weeks ng pagunom nag pa TVS currently 10 weeks ako meron padin and naging 2 na 3.2ml and 1.0 ml 😔 normal po ba ito and ano po dapat gawin? #firsttimemom

7 Replies

im 11weeks pregnant nagkaganyan din po ako may maliit daw na sch nagtatake ako ng 2x a day na duphaston at nag bedrest.. ngayong 13weeks nako sched ulit ako ng tvs sana hopefully mawala na medyo nakakastress at masakit sa bulsa ang mahal ng gamot 🥹 always pray lang tayo mga mi. sana malagpasan natin to 🙏