Subchronic hemorrage

Nag pa tvs po ako 2 weeks ago 8 weeks pregnant then may nakita po na isang SCH 1.0ml tapos Niresetahan ako ng Duphaston at Duvadilan for 2 weeks. After 2 weeks ng pagunom nag pa TVS currently 10 weeks ako meron padin and naging 2 na 3.2ml and 1.0 ml 😔 normal po ba ito and ano po dapat gawin? #firsttimemom

7 Replies

ako kasi mi heragest intake plus duphaston..nòon...2.8ml nung 7 weeks after 10 weeks nawala na ung sch..bedrest ako noon