Hi mga mi any tips po sana, 40weeks and 1 day

Nag pa ie po ako kanina and 0cm papo ako close cervix pa rin po, walking and exercise naman po lagi kong ginagawa wala rin pong tigil ang aking paglalakad tuwing umaga araw araw at sa hapon walking na may kasamang exercise na rin po ang ginagawa ko, any tips po sana para mag open na yung cervix ko kahapon pa po kase ang due date ko dec 06, Ngayon po dec 07 na no sign of labor pa rin po

3 Replies

sami mi 40weeks and 1 day nako. no signs of labor. last week dn 0cm pako. bukas pa balik ko kay ob if ano maging desisyon if cs nako. ayoko na dn patagalin pa, nakakakaba kase baka makapoops pa si baby sa loob. di bale ng ma cs kesa magsisi pa sa huli mas mahirap.

nako nakakatakot naman yan mi baka makakain ng poop si baby pero hanggang 42 weeks naman pwede manganak nakakatakot lang talaga baka kase magpoop na si baby.

2y ago

makipag do ka mi ganyan ginawa ko non tapos squat ka, iniiri iri ko kase paunti unti kaya mabilis tumaas cm ko nun

tanungin mopo si ob mo mii kung ano pwedeng gawin , pero hanggat hndi tlga tumataas ung cm mo at hndi ka naglabor baka cs kna.

2y ago

ganun tlga mii pero kase kapag hndi tlga tumataas cm mo or kapag di nag open cervix, cs po tlga un kasi walang kakayahan si baby na lumabas sa pwerta mo kapag nakasarado ito. more water ka mii tubig lng ng tubig kase kapag overdue nauubusan ng tubig si baby sa loob ng tyan. pwede din sya maka poop sa tummy mo which is delikado po , more exercise ka mii syaka lakad lakad po try mo din mag evening primrose syaka pine apple juice po. makakaraos kadin mii kasi hndi nmn po forever nasa tummy ntin ang mga babies natin ingat po lagi! 😌🙏🏻