5weeks and 4days

Nag pa checkup ako sa ob ko kanina 5weeks and 4days palang akong preggy nagspotting ako niresetahan po ako ng pampakapit and wala papong makita na baby sa monitor normal lang poba yon mga mamshie? sabi po ni dra. balik ako after 14days kailangan daw po may laman na yon

5 Replies

Hi moms wag ka po mawalan ng pagasa ganyan din po ngyare sakin early pregnancy tawag nila unang ultrasound ko po nun isa 4weeks and 5days wala pang nakikitang baby gestational sac pa lang po sya at hndi pa daw po nagdedevelop c baby kaya nalungkot din po ako nun pero sabi ng ob ko magwait daw po ako ng 2weeks at binigyan nya po ako ng vitamins at pampakapit.. kasi po minsan sumasakit puson ko… tapos bedrest lang po ako as in nakahiga lang po ako at walang ginagawa kasi ayoko po mawalan ng pagasa nun.. tapos lagi po ako nagdadasal lagi po un oras oras araw po ako nagdadasal… then after 2weeks nagdasal muna ko kay papa jesus🙏 at ayun na nga nagmilagro ang dios nagpakita na ang baby ko at may heartbeat na sya 154 heart rate nya.. 7weeks and 3days na po sya nun.. nakakaiyak un momshie grabe lalu na pagnarinig mo heartbeat ng baby mo sarap sa pakiramdam ehehehe kaya sis wag ka po mawalan ng pagasa dasal at magtiwala po kay lord bibigay nya po yan sainyo.. basta dasal inum ng vitamins and pampakapit at positive lang lagi… bedrest lang sis 🥰🙏😇🥰 ayan pic unang ultasound ko na wala pa c baby at pangalwa na nagpakita na sya na may heartbeat na 🥰🥰🙏

2y ago

Thank u momshi kaya wag ka mawalan ng pagasa pray ka lang lagi. Wag mastress nagdedevelop na c baby sa tummy mo nyan 🥰❤️

Ako din mommy kabado wala pa kasing nakitang embryo nung nagpaultrasound ako pero based sa mga nabasa ko masyado pa daw maaga ang 5weeks old kaya mag wait pa tayo ng mga 3 weeks para makita si baby.

Pray lang po mommy.. Maaga pa po ang 5weeks 4days. Usually 8weeks dapat may heartbeat na. Wag muna mastress mommy. Pray lang po na magka heartbeat na si baby. 🙏 God bless.

baka masyado pang maaga pero ako 6weeks&1day nung Aug 25 nag pa transv ako nakikita na sya and may heartbeat na rin❤️ trust and pray lang po

2y ago

monitor lang po kase ginamit sakin and hindi transv. hopefully next appointment ko kay doc eh magpakita na si baby huhu❤️ in Jesus name🙏

Hoping for positive result 🙏

2y ago

Snaa nga po mamsh🥺❤️

Related Articles